Các mẹ đang đến với Viet – Care, dịch vụ cham soc sau sinh và làm đẹp sau sinh  tại Việt Nam. Trải qua năm năm xây dựng và trưởng thành, Viet – Care đã có những thay đổi mới phù hợp hơn với văn hóa và con người Việt Nam hiện đại. Tuy nhiên, dù đã trải qua bao thăng trầm, thay đổi thì Viet – Care vẫn luôn giữ vững phương châm nhất quán như ngày đầu mới thành lập: “Phụ nữ sau sinh cần được chăm sóc cả về vóc dáng và tinh thần một cách tốt nhất”

 

Từ ý tưởng đến việc thành lập công ty về  dịch vụ chăm sóc sau sinh là cả một quá trình chông gai vất vả. Chị Trần Thanh Ngọc – giám đốc Viet – Care chia sẻ vì sao mình lại có một quyết định táo bạo đến thế. Thời sinh viên, ham đi phượt, mê trải nghiệm cuộc sống ở nơi núi rừng, hoang sơ lại thêm tình yêu với cỏ cây, hoa lá và những thứ mộc mạc thuộc về văn hóa cổ truyền, trong một lần tình cờ đến cố đô Huế và chứng kiến cảnh bà mụ chăm sóc sản phụ, chị đã nảy ra ý tưởng về dịch vụ chăm sóc sau sinh. Nghĩ là làm, chị khi ấy mới là cô sinh viên năm cuối quyết định tự thân vận động tất cả, tự mình tìm hiểu các bài thuốc, cách điều chế, các phương thức chăm sóc, massage cổ truyền và trực tiếp thực hiện công việc của một bà mụ.

 

Trải qua thời gian năm năm, đối với nhiều người, Viet – Care vẫn là một thương hiệu non trẻ nhưng với chị và từng nhân viên, những người thấu hiểu từng bước trưởng thành của Viet – Care mới thấy khoảng thời gian đó thật dài và rất nhiều khó khăn, thử thách. ( Việt – Care với truyền thông đã có được những bài báo uy tín từ: Gia đình Việt Nam, Pháp Luật Việt Nam, Tạp chí Bầu…..những bằng khen khẳng định uy tín về sức khỏe và sắc đẹp.)

Chăm sóc sau sinh

Viet – Care đã, đang và sẽ chinh phục những sản phụ sau sinh bởi:
– Chúng tôi mang tới cho các mẹ sự tự tin về làn da và vóc dáng, đến với Viet – Care bạn không chỉ được chăm sóc như một khách hàng, mà còn được chia sẻ như một người bạn, người chị thân thiết

– Chúng tôi đảm bảo về tay nghề của nhân viên chăm sóc, tất cả nhân viên chăm sóc phụ nữ sau sinh đều có nghiệp vụ y tế, được trang bị đầy đủ cả về lý thuyết lẫn thực hành, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tân tình, mang đến cho khách hàng cả niềm vui về vóc dáng, làn da, sự thoải mái, cảm giác được nâng niu trong cảm nhận.

– Sản phẩm hữu cơ độc quyền, Viet – Care từ những ngày đầu thành lập luôn muốn xây dựng hệ thống mỹ phẩm hữu cơ, không chỉ lành tính không chất bảo quản, tốt cho việc chăm sóc sản phụ sau sinh mà còn mang đến những hiệu quả tái tạo bất ngờ.

– Chúng tôi luôn có trách nhiệm với mỗi “đứa con tinh thần” – sản phẩm của mình, sáng tạo thôi là chưa đủ, chúng tôi khai sinh cho những sản phẩm đó bằng những  giấy tờ chứng minh nguồn gốc cũng như giấy kiểm nghiệm an toàn với các sản phẩm bắt nguồn từ tự nhiên như nghệ hạ thổ, muối săn bụng.

Việt – Care cung cấp dịch vụ chăm sóc sau sinh uy tín

– Kinh nghiệm: Việt – Care là dịch vụ cham soc sau sinh  tại Việt Nam, đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc phụ nữ sau sinh. Từ những kinh nghiệm được đúc kết của mình, Việt – Care đều có những cách chăm sóc tốt nhất dành cho khách hàng của mình từ: nhân viên tư vấn đến đội ngũ nhân viên chăm sóc, cách thức thanh toán đều đem lại cho khách hàng sự hài lòng.

– Hiện tại, chúng tôi là đơn vị  trên thị trường có các chuyên gia của Việt – Care được tham dự các lớp tiền sản, được giảng dạy về cách chăm sóc sản phụ sau khi sinh và bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp sau sinh tại các bệnh viện uy tín như: Hồng ngọc, Việt pháp và các lớp tiền sản tại Hà Nội, diễn đàn chăm sóc bà mẹ và trẻ em.

– Khách hàng là bạn thân: Là công ty đầu tiên ra đời dòng dịch vụ đặc thù dành riêng cho bà đẻ, Việt – Care nhận được sự ủng hộ của rất nhiều mẹ sau sinh, những ông chồng muốn mang niềm vui trong thời gian ở cữ cho vợ, Viet – Care được những khách hàng nổi tiếng tin dùng như MC Phan Anh, Á hậu Thụy Vân, Hoa hậu Thân thiện Dương Thùy Linh, diễn viên Hoài Thu…
–  Dịch vụ Việt – Care không giống như spa, cũng không phải là thẩm mỹ viện,cham soc suc khoe sau sinh hoàn toàn dựa vào các bài thuốc dân gian, những phương pháp cổ truyền mang lại hiệu quả không tức thì nhưng dài lâu. Không sử dụng máy móc, hầu hết quy trình đều phụ thuộc vào bàn tay của nhân viên chăm sóc đảm bảo sự an toàn, nhẹ nhàng với cơ thể của các mẹ sau sinh.

Xin chân thành cảm ơn !