T_LOGO_TITLE
Icon thông tin khuyến mãi

Hotline
04 445 11111

Mạng xã hội

Mẹ 9x với vòng eo 59 đáng ngưỡng mộ

 
Niềm vui của Viet-Care là nhận được những feedback của khách hàng. Chị Hoàng Thắm – Khách hàng ở Trần Bình đã giảm eo thành công tại Viet-Care với vòng eo 59, chỉ thua Ngọc Trinh có 3cm thôi. Vậy bí quyết của mẹ Hoàng Thắm là gì? Hãy cùng nghe chia sẻ của mẹ bỉm sữa 9x xinh đẹp trong bài phỏng vấn này nhé.

Chào chị Thắm, chị đã sử dụng dịch vụ Viet-Care từ khi nào ạ?

Sau sinh 10 ngày thì mình bắt đầu sử dụng dịch vụ của Viet-Care rồi.

Từ đâu mà chị biết đến Viet-Care?

Trước khi sinh bé, mình cũng tìm hiểu những sản phẩm và dịch vụ để chăm sóc sau sinh. Mình có tham khảo trên website và facebook thì biết đến Viet-Care. Thấy có nhiều mẹ phản hồi rất tốt về dịch vụ, chất lượng chăm sóc của Viet-Care nên mình đã đặt gói dịch vụ chăm sóc sau sinh của Viet-Care.

Chị đã giảm được bao nhiêu cm?

Thực sự khi được các bạn nhân viên chăm sóc của Viet-Care đến chăm sóc, mình thấy rất thoải mái. Bạn chăm sóc mình là bạn Dung, rất nhiệt tình, chăm chỉ. Bạn massage lung làm mình thấy rất thoải mái, dễ ngủ. Đến buối thứ 10 chăm sóc, mình đã giảm được 10cm. Bây giờ, vòng bụng của mình là 68 vòng eo là 59 (cười).

>>>> Tham khảo gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà TẠI ĐÂY


Nhìn da của chị rất đẹp, chị đã sử dụng sản phẩm gì mà hiệu quả vậy ạ?

Cũng nhờ vào sản phẩm rượu gừng nghệ hạ thổ của Viet-Care. Mình chịu khó đắp sản phẩm này theo sự hướng dẫn của bạn chăm sóc, cộng thêm việc đắp mắt nạ trứng gà-thuốc bắc giúp dưỡng da trắng hồng.

Nếu sinh bé nữa, chị có chọn lựa dịch vụ Viet-Care tiếp không ạ?

Chắc chắn là mình sẽ tin tưởng và chọn lựa Viet-Care lần nữa, bởi mình thực sự rất hài lòng với chất lượng và dịch vụ của Viet-Care.

Mẹ Hoàng Thắm chỉ là một trong số hàng ngàn các mẹ đã và đang sử dụng dịch vụ của Viet-Care. Bạn mới sinh và đang có nhu cầu muốn giảm cân sau sinh. Hãy để Viet-Care giúp bạn <3
 

 >>>> Chăm sóc bầu chỉ từ 195k TẠI ĐÂY

Bình luận trên facebooks

Bình luận trên website

Nhận xét của bạn đọc (0 nhận xét)

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

 *
 *