T_LOGO_TITLE
Icon thông tin khuyến mãi

Hotline
04 445 11111

Mạng xã hội

Mừng Việt Care Thanh Hóa tròn 1 tuổi: “Là phụ nữ, bạn xứng đáng được nâng niu”

Sáng ngày 24/4 tại Thanh Hóa – Việt Care chi nhánh thanh hóa đã diễn ra buổi hội thảo tiền sản với chủ đề: “Sức khỏe của mẹ – an toàn cho bé” do Cô Tiêu Tương – phó chủ tịch hội nữ hộ sinh Hà Nội và chị Trần Thanh Ngọc – CEO & Founder của Việt Care làm diễn giả.


 
Đây là lần đầu tiên Việt Care tổ chức hội thảo tại Thanh Hóa và cũng là lần đầu tiên các mẹ ở Thanh Hóa được biết đến một hình thức cung cấp thông tin về tiền sản cũng như nuôi con bằng sữa mẹ do chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thai sản tư vấn trực tiếp.
 

Trước giờ diễn ra hội thảo trời mưa rất to nhưng các mẹ đã không quản ngại đường xá xa xôi hay trời mưa tầm tã mà vẫn có mặt đúng giờ để được lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia…
 
 
                                                                                                                    Sản phụ đội mưa đến dự Hội Thảo
 

Mang thai là chặng đường đầu tiên trên hành trình làm mẹ của người phụ nữ. Làm thế nào để quá trình mang thai diễn ra được thuận lợi an toàn, làm thế nào để em bé ra đời được khỏe mạnh thông minh, làm thế nào để nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ…. là những điều mà Chuyên gia Tiêu Tương và chị Trần Thanh Ngọc đã chia sẻ với những sản phụ ở Thanh Hóa.
 
                                                                                                            Chuyên gia Tiêu Tương chia sẻ tại Hội thảo.
 

Nhưng đã là phụ nữ, khi đón đứa con ra đời không phải người nào cũng thuận lợi. Có chị gặp rắc rối vì không có đủ sữa cho con, có mẹ lại băn khoăn trước sự sai biệt giữa kiến thức chăm con của mình với của bố mẹ ông bà, rồi tâm lý lo âu khi cơ thể của mình bị xuống sắc liệu có khiến chồng chán chồng chê… Tuy còn khá e rè nhưng những thắc mắc của chị em đã được cô Tiêu Tương – Phó chủ tịch hội nữ hộ sinh Hà Nội gợi mở mà giải đáp. Hy vọng rằng những chia sẻ đó sẽ giúp chị em có tâm lý vững vàng để vượt qua giai đoạn mang thai và làm mẹ một cách thuận lợi và nếu có khó khăn hay băn khoăn gì hãy đến với Việt Care Thanh Hóa để nhận được sự tư vấn cũng như hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên.


 
                                                                         Hai chuyên gia chụp ảnh kỷ niệm với nhân viên Việt Care chi nhánh Thanh Hóa
 

Chi nhánh Việt Care Thanh Hóa được thành lập để tiếp nối truyền thống và phương châm hoạt động từ những ngày đầu của Việt Care : Chăm sóc tốt hơn những mẹ bầu và làm đẹp sau sinh cho các chị em bởi bạn là phụ nữ và bạn xứng đáng được nâng niu trân trọng. Trải qua 1 năm hoạt động Chi nhánh đã bước đầu có những thành công, được khách hàng biết đến và ủng hộ, đây là động lực để quản lý cũng như nhân viên của Việt Care Thanh Hóa cố gắng nhiều hơn trong chặng đường phía trước.
 


Buổi hội thảo không kéo dài nhưng những kiến thức đem lại thì quả là quý giá khi chị em nào cũng chăm chú lắng nghe, ghi chép. Có chị còn chia sẻ sẻ với nhân viên của chi nhánh rằng: “Nhà mình ở xa, sáng sớm nay ông xã đã giục mình dậy sớm và đưa mình đến dự lớp học tiền sản này. Vì ngày thường mình rất bận đi làm từ sáng sớm đến tối, không có thời gian lên mạng đọc và tìm hiểu các thông tin. Mình lại mang thai bé đầu nên gần như kiến thức chưa có gì. Buổi hội thảo của các bạn rất bổ ích đối với mình.”
 
 
                                                                                                      Hai chuyên gia cùng các mẹ bầu tại Hội thảo
 

Có khách hàng đang mang bầu bé thứ hai, chị đến với trung tâm một phần cũng là để tìm thêm cho mình những kiến thức tiền sản hay thai giáo từ các chuyên gia nhưng bên cạnh đó chị cũng quan tâm tìm hiểu những sản phẩm và dịch vụ mà Việt Care đang cung cấp bởi một suy nghĩ: Mình chăm con thì cũng nên để người khác chăm mình. Có như thế mình mới vui vẻ lạc quan để nuôi con tốt, để yêu thương và quan tâm đến người thân xung quanh đặc biệt là chồng.
 
 
                                                                             CEO & Frounder của Việt Care tặng quà kỷ niệm cho Chi nhánh Thanh Hóa


Mỗi buổi hội thảo của Việt Care không chỉ đem thông tin hữu ích đến với chị em phụ nữ mà còn truyền đạt tâm huyết của người làm nghề chăm sóc sản phụ sau sinh –
một nghề mà dân gian vẫn gọi là “bà mụ” để khách hàng thêm hiểu, yêu quý và ủng hộ Việt Care. Các “bà mụ” của Việt Care không chỉ có kiến thức, tay nghề mà họ còn có sự chân thành, nhiệt huyết và hết vòng vì khách hàng, vì sự hài lòng của khách hàng. Và dù trải qua bao thăng trầm khó khăn thì Việt Care vẫn luôn giữ vững phương châm hoạt động từ những ngày đầu tiên của mình: “Phụ nữ sau sinh cần được chăm sóc cả về vóc dáng và tinh thần một cách tốt nhất”.

>>>Mời các bạn tham khảo thêm về dịch vụ của Vietcare: Cham soc sau sinh, cham soc da sau sinh
 

Bình luận trên facebooks

Bình luận trên website

Nhận xét của bạn đọc (0 nhận xét)

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

 *
 *