Đội ngũ nhân viên của Viet Care tinh nhuệ - hiện đại

 Trải qua 7 năm hoạt động, Công ty TNHH Triều Gia, Viet Care hiện có một đội ngũ nhân viên vô cùng đông đảo và trải đều dọc dài khắp cả nước. Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, vì vậy Lãnh đạo … Đọc tiếp »

 

Viet Care - địa chỉ tin cậy của chị em phụ nữ

Lịch sử hình thành và phát triển Công ty TNHH chăm sóc gia đình Triều Gia (Viet Care) được thành lập năm 2009, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sau sinh có 1- 0 -2 tại Việt Nam. Quy mô ban đầu của Công ty chỉ là một văn phòng nhỏ, với số lượng nhân viên … Đọc tiếp »

 

CEO xinh đẹp Bùi Phương Linh: “Thần thái của một người phụ nữ vốn dĩ mới là đích đến cuối cùng của bất kỳ biện pháp làm đẹp hay xu hướng thời trang nào.”

Sinh thời, nhà thơ Xuân Quỳnh đã khẳng định rạch ròi : “Nhan sắc để người ta quen nhau. Đức hạnh để người ta sống với nhau”. Như vậy, hình thức và tâm hồn luôn song hành khi nói về người phụ nữ. Tạo hóa đã ban cho người phụ nữ vẻ đẹp nhưng thể hiện nó như thế nào lại … Đọc tiếp »

 

Món quà 8/3

Trong bản nhỏ miền núi có ông già sống với một đứa cháu trai. Một buổi tối có người gõ cửa. – Ai đấy?, – đứa cháu hỏi. – Tôi là giàu có – người gõ cửa trả lời. – Ông ơi, cháu mở cửa cho giàu có vào nhà ông nhé, – đứa cháu hỏi ông. – Không – ông già trả lời … Đọc tiếp »

 

Hot girl Hà Min đẹp rạng ngời khi mang thai

 Hot girl Hà Min (tên thật là Hà Thanh Tâm), sinh năm 1991, không còn xa lạ gì trong giới hot girl Hà Thành, là một trong những hot girl đời đầu được nhiều bạn trẻ yêu mến. Hà Min từng là sinh viên trường đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Cô từng lọt vào top … Đọc tiếp »

 

Hơi ấm VietCare lan tỏa miền sơn cước Yên Bái

Dưới cái rét căm căm của tiết trời những ngày áp Tết Bính Thân, những con người nhỏ bé của Viet Care đang lần mò đến từng thôn bản, góp một chút hơi ấm xua đi màn sương dày đặc bao phủ xóm làng. Với phần lớn doanh nghiệp, hoạt động từ thiện không đơn thuần là hoạt động hỗ … Đọc tiếp »

 

Khai trương chi nhánh Đà Nẵng

  VIET-CARE ĐÀ NẴNG   Sau 9 tháng 10 ngày cùng quá trình vượt cạn mất nhiều sức lực, mỗi người phụ nữ đều xứng đáng được chăm sóc, nâng niu, hồi phục sức khỏe và lấy lại vóc dáng. Có như vậy người phụ nữ mới tự tin cống hiến sức lực của mình cho xã hội và giữ được được nụ … Đọc tiếp »

 

Hành trình trị mụn sau 250 ngày và cơ duyên đến với Viet Care

 Hành trình trị mụn sau 250 ngày và cơ duyên với Viet – care Chị Nguyễn Thị Thương, 24 tuổi, tốt nghiệp cử nhân khoa Kế toán trường Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội. Khi còn là con gái, chị rất hứng thú với việc giữ gìn nhan sắc là thế,đến khi mang bầu, nhận thấy sự thay đổi … Đọc tiếp »