Làm đẹp sau sinh với phương pháp an toàn của gái hai con

Chị An- Hàm Long, dù đã 2 con nhưng chị vẫn giữ được nét xuân thì và đẹp rạng rỡ như thiếu nữ. Cùng tìm hiểu xem phương pháp làm đẹp sau sinh và giam vong eo sau sinh của chị An là gì nhé ! Giảm eo bằng phương pháp Jumba:   Ưu điểm:  - Phương pháp giảm eo sau sinh và phục hồi … Đọc tiếp »

 

Năm tiêu chuẩn vàng của nhân viên Viet - Care chăm sóc sau sinh

Các điều kiện để nhận biết nhân viên Viet-Care chăm sóc sau sinh để tránh bị NHẦM LẪN nhé các mẹ ! - Tất cả nhân viên chăm sóc Viet-Care đều mặc đồng phục có in logo Viet-Care - Túi xách có in logo là dấu hiệu nhận biết Viet-Care - Các nguyên liệu đều được đựng lọ gốm sứ in logo Viet-Care - … Đọc tiếp »

 

Chăm sóc sau sinh và làm đẹp tại nhà Việt-Care

Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh tại nhà với bí quyết chăm sóc của các mỹ nữ trốn cung đình Huế, với 100% nguyên liệu tự nhiên. Viet-Care “Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh cho sản phụ tại nhà” đầu tiên tại Việt Nam đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với … Đọc tiếp »

 

Xông hơ sau sinh và những điều cần lưu ý

Bác sĩ Thanh Hà (Khoa Phụ - Viện Y học cổ truyền) cho biết, xông hơ sau sinh là chính cách trừ độc thông qua sự thoát hơi nước trên da, tẩy rửa, làm sạch và bài trừ độc tố trên cơ thể. Ngoài ra xông hơi còn có tác dụng làm giãn nở cơ bắp, loại trừ căng thẳng, … Đọc tiếp »

 

Mua 2 gói dịch vụ tặng ngay 1 liệu trình chăm sóc chuyên sâu

Mua 2 gói tặng 1 Gói Chăm sóc chuyên sâu Khuyến mãi Khủng nhất năm 2014- đón chào năm mới Cùng đến với Viet-Care để nhận những ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho Giáng Sinh 2015 này nhé! Chào bạn thân mến ! Tôi tin rằng bạn tìm đến trang web này vì với bạn: làn da – vóc dáng là … Đọc tiếp »