Đau xương chậu khi mang thai, ứng phó như thế nào?

Đau xương chậu là một trong những triệu chứng không thể tránh khỏi khi mang thai. Đặc biệt, 3 tháng cuối thai kì là thời gian thường xuyên đau nhất. Vậy làm thế nào để ứng phó với chứng đau xương chậu sau sinh, bạn đã biết chưa? Nếu chưa biết thì đừng bỏ qua những cách ứng phó với … Đọc tiếp »

 

Cách chăm sóc bà bầu từ A-Z mẹ bầu nào cũng nên biết

Với những mẹ đã mang thai thì việc tự chăm sóc bản thân sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên, với những mẹ mang thai lần đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm thì những kiến thức chăm sóc cả mẹ và thai nhi là điều rất cần thiết. Dưới đây là tất cả những kiến thức để chăm sóc … Đọc tiếp »

 

Cách chăm sóc bà bầu sau sinh mổ theo từng giai đoạn

Theo thống kê, các ca sinh mổ hiện nay chiếm từ 45-70% trên tổng các ca sinh. Khi sinh mổ, đòi hỏi cần phải chăm sóc cẩn thận hơn để vết thương luôn được sạch sẽ, không bị nhiễm trùng và mau lành. Đồng thời, tùy từng thời điểm sẽ có cách chăm sóc khác nhau. Vậy khi chăm sóc … Đọc tiếp »

 

Làm thế nào để giảm cân sau sinh vẫn đủ sữa cho con bú

Thời gian mang bầu, với tâm lý cần bổ sung thêm các chất dinh dưỡng để bé được phát triển khỏe mạnh nên hầu hết các mẹ đều tăng cân trong quá trình mang bầu. Vì thế, sau sinh, các mẹ thường gặp phải vấn đề thừa cân, mất đi vòng eo thon gọn. Đặc biệt, chế độ dinh dưỡng … Đọc tiếp »

 

Tìm hiểu cách giảm cân sau sinh hiệu quả

Giảm cân bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý hay tập luyện để giảm cân? Các biện pháp giảm cân dân gian liệu có hiệu quả không? Cách nào giảm cân hiệu quả và an toàn? Hãy cùng tìm câu trả lời qua những chia sẻ dưới đây về cách giảm cân sau sinh hiệu quả Nuôi con bằng sữa mẹ Có … Đọc tiếp »

 

Vén màn bí mật những cách giảm cân sau sinh của sao Việt

 Hầu hết tất cả phụ nữ sau sinh đều phải đối mặt với mỡ bụng, rạn da. Ngay cả các sao cũng vậy, những người đã lập gia đình, sinh con đều phải đối mặt với vấn đề này. Thế nhưng, hầu hết các sao Việt khi xuất hiện sau sinh đều có vòng eo thon gọn. Vậy họ đã … Đọc tiếp »

 

Giảm cân sau sinh bằng đậu đen an toàn, hiệu quả

Đậu đen là một trong những nguyên liệu thiên nhiên dễ kiếm, đem lại rất nhiều công dụng như giải nhiệt cơ thể, giải độc gan, bổ máu và còn là khắc tinh của mỡ bụng, đặc biệt rất thích hợp với các chị em phụ nữ sau khi sinh nhờ tác dụng giảm cân sau sinh hiệu quả Vì sao … Đọc tiếp »