Ngày hội trải nghiệm Massage bầu cùng hoa hậu Jenifer Phạm, ngập tràn ưu đãi

 Mỗi mẹ bầu đều có thể xinh đẹp như hoa hậu. Đừng bỏ lỡ siêu ưu đãi Ngày hội trải nghiệm Massage bầu cùng hoa hậu Jenifer Phạm từ VietCare   Chào mừng khách hàng thứ 100.000 của VietCare Trải qua quá trình 10 năm hình thành và phát triển, VietCare vẫn không ngừng nỗ lực, đổi mới để đem đến những … Đọc tiếp »

 

Dịch vụ massage cho bà bầu như thế nào là tốt?

  Massage bầu là một dịch vụ mà các mẹ bầu thời hiện đại hầu như ai cũng biết đến. Với những hiệu quả mà nó đem lại cho sức khỏe mẹ bầu và em bé, ngày càng có nhiều mẹ bầu chi tiền để thực hiện liệu pháp massage trong thời gian mang bầu. Bởi vậy, các đơn vị spa … Đọc tiếp »

 

Chia sẻ 5 động tác matxa chân cho bà bầu cực hiệu quả

 Đôi chân là bộ phận phải gánh toàn bộ trọng lượng cơ thể. Đến khi mẹ mang thai, ngoài trọng lượng cơ thể mẹ còn có thêm trọng lượng cơ thể em bé, cộng với thời kỳ mang thai mẹ thường tăng cân, cơ thể nặng nề hơn khiến đôi chân dễ phù nề, đau nhức và mỏi hơn. Massage … Đọc tiếp »

 

Mách mẹ những cách massage cho bà bầu hiệu quả ngay tại nhà

 Thời gian bầu bí, khi thai nhi ngày một lớn lên sẽ khiến cơ thể mẹ nặng nề hơn. Đồng thời, sự thay đổi cân nặng, nội tiết tố và trọng lượng của thai nhi trong bụng sẽ khiến mẹ sễ cáu gắt, nhạy cảm, hay bị đau nhức vùng xương chậu, đau mỏi lưng, phù nề chân. Lúc này, … Đọc tiếp »

 

Đau xương chậu khi mang thai, ứng phó như thế nào?

Đau xương chậu là một trong những triệu chứng không thể tránh khỏi khi mang thai. Đặc biệt, 3 tháng cuối thai kì là thời gian thường xuyên đau nhất. Vậy làm thế nào để ứng phó với chứng đau xương chậu sau sinh, bạn đã biết chưa? Nếu chưa biết thì đừng bỏ qua những cách ứng phó với … Đọc tiếp »

 

Cách chăm sóc bà bầu từ A-Z mẹ bầu nào cũng nên biết

Với những mẹ đã mang thai thì việc tự chăm sóc bản thân sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên, với những mẹ mang thai lần đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm thì những kiến thức chăm sóc cả mẹ và thai nhi là điều rất cần thiết. Dưới đây là tất cả những kiến thức để chăm sóc … Đọc tiếp »

 

Cách chăm sóc bà bầu sau sinh mổ theo từng giai đoạn

Theo thống kê, các ca sinh mổ hiện nay chiếm từ 45-70% trên tổng các ca sinh. Khi sinh mổ, đòi hỏi cần phải chăm sóc cẩn thận hơn để vết thương luôn được sạch sẽ, không bị nhiễm trùng và mau lành. Đồng thời, tùy từng thời điểm sẽ có cách chăm sóc khác nhau. Vậy khi chăm sóc … Đọc tiếp »