Mẹ 9x với vòng eo 59 đáng ngưỡng mộ

  Niềm vui của Viet-Care là nhận được những feedback của khách hàng. Chị Hoàng Thắm – Khách hàng ở Trần Bình đã giảm eo thành công tại Viet-Care với vòng eo 59, chỉ thua Ngọc Trinh có 3cm thôi. Vậy bí quyết của mẹ Hoàng Thắm là gì? Hãy cùng nghe chia sẻ của mẹ bỉm sữa 9x xinh đẹp … Đọc tiếp »

 

Viet-Care thông báo ra mắt sản phẩm mới

Chặng đường 8 năm hình thành và phát triển của Viet-Care thật sự vui mừng khi luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ những khách hàng thân thiết.     Lấy tôn chỉ là những sản phẩm mang tính thiên nhiên, bao bì mới được ra mắt nhằm tạo sự thuận tiện và hài lòng của khách hàng khi sử … Đọc tiếp »

 

Bùng nổ khuyến mãi nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 Việt-Care

   Nhằm tri ân đến những khách hàng thân thiết đã gắn bó với Viet-care trong suốt 8 năm hình thành và phát triển, cùng với đó là chào mưng khai trương chi nhánh Viet-Care Dương Nội, Viet-Care tưng bừng mang đến khách hàng chương trình khuyến mãi khủng nhất năm. Với dịch vụ: -         Gói Queen : giảm 5% + 1 cám … Đọc tiếp »

 

9 bài thuốc chữa bệnh từ lá bàng không phải ai cũng biết

  Cây bàng vốn là loại cây có nhiều ở miền nam của Việt Nam. Loại cây này quen thuộc với hầu hết người dân ở nhiều nơi và vẫn được sử dụng để trị các bệnh lở mồm long móng cho gia súc hay các bệnh về tay chân miệng cho trẻ con.   Công dụng chữa bệnh của lá bàng đã … Đọc tiếp »

 

Muối Hồng Himalaya có tác dụng gì mà được nhiều chị em săn lùng nhiều đến thế?

Vào 250 triệu năm trước nơi đây là một vùng biển tồn tại một hệ sinh thái nguyên sơ hoàn hảo. Những thay đổi địa chính của trái đất đã đẩy dãy Himalaya dần lên cao khỏi mặt nước, biển bốc hơi và tất cả các khoáng chất duy trì sự sống của nó và kết tinh dưới sức nóng … Đọc tiếp »