Mình đã giảm được 12cm vòng bụng nhờ Viet-Care

 Chị Lan Anh – khách hàng sử dụng gói liệu trình vip của Viet-Care vui vẻ chia sẻ thành quả giảm eo của mình với chúng tôi <3. Mình ở bên Nga, lúc sinh bé mình mới về Việt Nam, do vậy việc thay đổi môi trường cũng khiến mình rất khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc … Đọc tiếp »

 

10 điều mẹ bầu phải khắc cốt ghi tâm nếu muốn con sinh ra mạnh khỏe, không dị tật

Mang thai là khoảng thời gian đầy mệt nhọc với mẹ nhưng cũng cực kỳ quan trọng. đây là giai đoạn tiền đề để giúp trẻ sinh ra được mạnh khỏe, hoàn thiện. Do vậy chỉ một chút sơ xẩy của mẹ cũng có thể gây ra những vấn đề đáng tiếc với trẻ. Dưới đây là 10 điều mà mẹ … Đọc tiếp »

 

Những động tác yoga bầu giúp mẹ vượt cạn nhanh chóng

 Tập yoga bầu không chỉ giúp mẹ có tinh thần thư thái, giảm căng thẳng, stress mà còn có những tác dụng mà mẹ không thể ngờ tới đó. Cùng Viet-Care khám phá những động tác yoga giúp mẹ khỏe, bé khỏe và còn giúp mẹ vượt cạn thành công một cách đơn giản nhé. Lợi ích của yoga bầu Yoga … Đọc tiếp »

 

Mách mẹ cách làm tinh dầu sả chống muỗi, tránh sốt xuất huyết ngay tại nhà

 Thời gian gần đây, dịch sốt xuất huyết hoành hành khiến không ít trẻ em và người lớn nguy kịch. Mẹo làm tinh dầu sả đơn giản dưới đây sẽ giúp mẹ có một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn để tránh muỗi, tránh sốt xuất huyết cho cả gia đình. Cùng theo dõi nhé. Tinh dầu sả … Đọc tiếp »

 

Trị mụn, sạch nhờn, mờ thâm chỉ nhờ 1 bó sả và đá viên bằng cách đơn giản dưới đây

 Chắc hẳn bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng không thể tránh khỏi hiện tượng mụn, đặc biệt với những người cơ địa da nhờn thì mụn thâm quả là nỗi ám ảnh. Tuy nhiên, với những mách nhỏ dưới đây từ Viet-Care, chỉ với một bó sả và những viên đá viên dễ kiếm, mụn thâm hay bã … Đọc tiếp »