T_LOGO_TITLE
Icon thông tin khuyến mãi

Hotline
04 445 11111

Mạng xã hội

Cô giáo tôi da trắng - dáng ngài

 “Một đời người chỉ đẻ vài lần tội gì không chăm da, cải dáng”

Quan niệm rất mở và thiết thực trong thời đại ngày nay. Trước kia, các mẹ sinh con ra thường dành hết tâm trí và sức lực chăm sóc cho con yêu mà quên mất nhìn lại quần áo sốc sệch, thân hình sồ sề, da thâm rạn, mụn nổi lởm chởm của mình. Cũng có nhiều mẹ muốn cải thiện vóc dáng, làn da sau sinh nhưng lại ngại quan niệm “chỉ biết đến mình”, “chưa gì đã đòi hưởng thụ” của người lớn tuổi mà không dám chăm chút cho chính cơ thể và nhan sắc của mình.Nhưng chỉ đến khi chúng tôi gặp chị Huyền , một giáo viên cởi mở, vui tính và yêu cái đẹp, chị mới nói cho chúng tôi biết quan niệm đó hoàn toàn sai lầm. Đẻ bé đầu tiên, do điều kiện ở xa không được sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh của Viet Care, chị đành ngậm ngùi “thôi vậy”. Khi sinh bé thứ hai, Viet Care đã mở thêm chi nhánh ở khu vực Bắc Ninh gần nhà chị, khi đó chị đã chắc bẩm “Lần này nhất định phải sử dụng dịch vụ của Viet Care”. Chị cho biết “ Một đời người chỉ đẻ vài lần tội gì không chăm da, cải dáng” và “Sinh lần này em sử dụng dịch vụ như tiếc đời ý”.Sau khi sử dụng liệu trình cơ bản cho da và dáng của Viet Care do chi nhánh Bắc Ninh trực tiếp chăm sóc, chị Huyền đã rất hạnh phúc vì sự thay đổi về dáng và da đến khó tin của mình. Chị chia sẻ “ Mình thật sự rất bất ngờ, chỉ sau 15 buổi da của mình đã đẹp hơn rất nhiều, da mịn màng, sáng hồng tự nhiên, chất da khỏe chứ không hề trắng bạch, lỗ chân lông nhỏ lại. Vòng 2 của mình đã săn chắc hơn, giảm được 10cm sau liệu trình. Hơn thế nữa, sinh bé thứ 2 mình thấy người khỏe khoắn, hàng đêm phải dậy vài lần cho bé bú, thay tã, không hề có giúp việc nhưng sau khi được nhân viên Viet Care Bắc Ninh đến tận nhà chăm sóc, massage giảm đau nhức phần hông và vai nên mình thấy rất thư giãn và khỏe hơn nhiều”.

Chúng ta hãy cùng theo bước chân của chị Huyền để cùng chị cảm nhận từng bước lấy lại vóc dáng nhé.

1.     Chăm sóc vòng 2 bằng việc massage

-         Liệu trình massage juoba bằng nghệ giúp giảm eo, giảm nhăn và mờ thâm nám với nguyên liệu tự nhiên: cao ngải cứu, gừng săn bụng…

-         Kết hợp massage co hồi thành cơ bụng, đào thải mỡ thữa.

2.     Chăm sóc da mặt

-         Massage và đắp mặt nạ nghệ hạ vàng hạ thổ thuốc bắ giúp các mẹ hoạt huyết trắng hồng làn da.

-         Dưỡng da với kem hạnh nhân giúp cung cấp độ ẩm cho da, mềm mịn và trắng sáng da.

3.     Chăm sóc toàn thân

-         Massage body giảm mỏi mệt, hoạt huyết, săn chắc và phục hồi cơ thể, sáng da toàn thân với nghệ vàng hạ thổ thuốc bắc.

-         Tẩy da chết giúp sáng da toàn thân.

Chị Huyền rất ấn tượng với sản phẩm sạch và vô cùng an toàn cho mẹ và bé của Viet Care. Đặc biệt, các bước của liệu trình giúp chị cải thiện làn da và vóc dáng khiến chị thật sự  thấy hài lòng và vô cùng cảm ơn Viet Care, đặc biệt là chi nhánh Viet Care Bắc Ninh.

Chi tiết: Viet Care Bắc Ninh
Đường Trần Lựu, cổng bệnh viện quân y 110, tp. Bắc Ninh - 0903263968.

Viet Care dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh tại nhà đầu tiên của Việt Nam.
Trụ sở:
Số 6 - Trương Hán Siêu - Hà Nội


Bình luận trên facebooks

Bình luận trên website

Nhận xét của bạn đọc (0 nhận xét)

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

 *
 *