Làm thế nào chăm sóc bà bầu tốt nhất trong mùa hè?

Cơ thể bà bầu đặc biệt nhạy cảm với sự thay đổi của thời tiết. Đặc biệt, nhiệt độ cơ thể khi phụ nữ mang thai thường cao hơn so với người bình thường. Mùa hè đang đến với thời thiết nóng bức sẽ khiến những bà bầu vô cùng khó chịu. Vậy làm cách nào để chăm sóc bà … Đọc tiếp »

 

Những bài học chăm sóc trẻ sơ sinh tốt nhất.

Trẻ sơ sinh là những “thiên thần” mỏng manh và cần được yêu thương, bảo vệ kỹ càng nhất. Đó là thiên chức cũng là niềm hạnh phúc lớn nhất của người làm cha mẹ. Khi bé chào đời, là lúc những kiến thức bạn tích lũy từ lâu được mang ra chăm sóc cho trẻ.  Chăm sóc trẻ sơ sinh … Đọc tiếp »

 

Làm thế nào để chăm sóc thai phụ sau sinh được tốt nhất?

  Thời kỳ sau sinh,  người mẹ sẽ có nhiều thay đổi cả về tình cảm và thể chất. Bên cạnh đó, người mẹ phải học cách đối phó với tất cả những thay đổi của cơ thể, môi trường và cần phải có những điều chỉnh cần thiết với việc thích nghi trở thành một người mẹ mới. Thời kỳ … Đọc tiếp »

 

Cách làm đẹp da mặt sau khi sinh

Sau khi sinh, bạn sẽ gặp những thách thức về vẻ đẹp, đặc biệt là ảnh thưởng trực tiếp đến làn da của bạn. Cùng với sự lan tràn của hormone khi mang thai, cơ thể bạn đang thay đổi nhanh chóng, điển hình là làn da của bạn không còn tươi tắn như trước.  Sau đây là một số … Đọc tiếp »

 

Cách xông hơ sau sinh bằng bài thuốc dân gian

Sau sinh, không những chị em phụ nữ bị tổn hại về sức khỏe mà còn bị tổn hại về nhan sắc. Để phục hồi cả sức khỏe lẫn nhan sắc của chị em phụ nữ sau sinh không khó, tuy nhiên phải chọn đúng cách mới đem lại hiệu quả thực sự. Trong dân gian có lưu truyền rất … Đọc tiếp »

 

Chữa rạn da sau khi sinh bằng nghệ tươi hiệu quả

Rạn da sau khi sinh là hiện tượng phổ biến ở hầu hết mọi phụ nữ. Mặc dù rạn da không ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe nhưng lại làm các mẹ mất tự tin sau khi sinh với những vết rạn, nứt xấu xí trên cơ thể. Có rất nhiều cách giúp chị em phụ nữ chữa rạn da … Đọc tiếp »

 

Những cách đơn giản làm đẹp da mặt cho phụ nữ sau sinh

Phụ nữ sau sinh rất bận rộn với việc chăm sóc con nhỏ. Chính vì vậy, họ không có thời gian làm đẹp cho bản thân mình. Nước da của các mẹ sau khi sinh đã không tốt, sau một thời gian không chăm sóc, chúng càng trở nên xấu hơn. Vì vậy, hôm nay Việt care xin giới thiệu … Đọc tiếp »

 

Cách dưỡng da mặt sau sinh bằng nguyên liệu tự nhiên

Để có làn da trắng mịn, hồng hào như thời con gái cho phụ nữ sau sinh không hề khó. Chỉ cần với những nguyên liệu tự nhiên như nghệ, đậu đỏ, sữa mẹ…là các chị em đã có thể dưỡng da toàn thân sau sinh ngay tại nhà. Đó là những nguyên liệu nào, các chị em hãy cùng … Đọc tiếp »