3 loại mặt nạ dưỡng da sau sinh các mẹ cần biết

Sau sinh, làn da các mẹ thường sần sùi, kém sắc. Chúng không được trắng hồng mịn màng như trước? Đừng lo, đã có 4 mat na duong da sau sinh dưới đây. Chúng sẽ giúp các mẹ lấy lại được làn da tươi trẻ và trắng hồng như thời gian gái. Đây đều là những mặt nạ được làm … Đọc tiếp »

 

Làm đẹp da sau sinh với các loại rau trong vườn nhà

 Sau sinh, đa phần phụ nữ thất vọng với làn da kém sắc của mình. Một phần họ bận chăm sóc gia đình con nhỏ, một phần họ sợ ảnh hưởng đến sức khỏe bé yêu của mình cho nên đã không quan tâm tới việc làm đẹp. Chính điều đó đã khiến họ càng ngày càng tiều tụy và … Đọc tiếp »

 

Làm gì để có làn da đẹp sau sinh

Làm gì để có làn da đẹp sau khi sinh ? Những tháng đầu tiên sau khi bạn có em bé là một thời gian bận rộn và mệt mỏi. Với tất cả các nhu cầu của trẻ sơ sinh, nó có thể gây khó khăn cho Mẹ  trong việc dành thời gian cho việc chăm sóc da. Đặc biệt, sau … Đọc tiếp »

 

Bí quyết làm đẹp sau sinh bằng nghệ

 Nghệ là một trong những nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng làm đẹp da cho phụ nữ, nhất là những phụ nữ đang mang thai và phụ nữ sau sinh. Lam dep sau sinh bang nghe không những đơn giản mà lại còn rất an toàn và không tốn kém Để làm đẹp với nghệ sau khi sinh, các … Đọc tiếp »

 

Ăn nghệ sau sinh có tốt cho phụ nữ sau sinh không ?

 Nghệ là một thực phẩm vàng trong việc làm đẹp cho chị em phụ nữ. Nghệ rất giàu kali, phốt pho, magie, canxi, natri, kém..nên ngoài công dụng làm đẹp sau sinh, nghệ còn có tác dụng rất tốt trong việc giúp phụ nữ sau sinh hồi phục sức khỏe, giúp bổ máu và phòng tránh hậu sản sau sinh. … Đọc tiếp »

 

Làm thế nào để chăm sóc sức khỏe bà mẹ sau sinh ?

 Khi bạn trở thành cha mẹ mới, có vẻ như không bao giờ có đủ thời gian để làm bất cứ điều gì thực hiện. Nhưng bạn xứng đáng để có một số thời gian tập trung chăm sóc bản thân mình và nhận được sự quan tâm chăm sóc từ người than và gia đình bạn. Làm thế nào … Đọc tiếp »

 

Những món đồ chơi cho trẻ sơ sinh mẹ nên mua

Bé sơ sinh ngoài nhu cầu phát triển về thể chất, các mẹ cũng nên quan tâm đến sự phát triển về thần kinh vận động của trẻ, và những món đồ chơi cho bé sơ sinh là sự lựa chọn không tồi cho các mẹ, dưới đây là một số đồ chơi cho trẻ sơ sinh mà Viet - … Đọc tiếp »

 

Những mối nguy với trẻ sơ sinh sau sinh mổ

 Đẻ mổ có rất nhiều ưu điểm đối với phụ nữ mang thai như có thể chủ động được thời gian sinh nở, không phải đối mặt với những cơn đau đẻ…. Tuy nhiên, các mẹ không biết rằng, đẻ mổ sẽ gây một số tác động xấu đến trẻ sơ sinh. Dưới đây là những mối nguy với trẻ … Đọc tiếp »

 

Theo dõi quá trình phát triển của trẻ sơ sinh 3 tháng tuổi

  Sự phát triển của trẻ sơ sinh  Trẻ sơ sinh lớn rất nhanh, nhất là trong 3 tháng đầu. Thời gian này vô cùng quan trọng đối với trẻ bởi nó quyết định đến khả năng hấp thu dinh dưỡng và nhận biết thé giới xung quanh của trẻ sau này. Vì vậy, cha mẹ cần phải theo dõi những thay … Đọc tiếp »

 

Cách chăm sóc cho trẻ sơ sinh bị sốt an toàn, hiệu quả

 Chăm sóc trẻ sơ sinh bị sốt  Trẻ sơ sinh có cơ thể còn rất yếu, sức đề kháng lại chưa cao nên rất dễ bị sốt. Việc hạ sốt cho trẻ là cần thiết, nhưng nếu không làm đúng cách sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy, để giúp trẻ mau chóng khỏe lại, cha mẹ cần phải … Đọc tiếp »