Kiêng cữ sau sinh đúng cách – Để không rước bệnh về già

Có nhiều quan điểm khác nhau về việc kiêng cữ sau sinh, tùy thuộc vào từng vùng miền. Tuy nhiên, không ít các mẹ sau sinh đang “thái quá” trong việc kiêng cữ khiến cho tâm lý cũng như cơ thể khó chịu. Sau khi sinh nở, chị em phải cần kiêng gió, tránh bị tà khí xâm nhập. Tuy nhiên, … Đọc tiếp »

 

6 bí kíp ăn uống ngày Tết để kiểm soát tối đa mỡ bụng

 Tết sắp đến rồi các chị  em. Làm cách nào để eo thon đón tết mà vẫn không phải ăn kiêng. Viet-Care sẽ bật mí cách cho mẹ. Uống một cốc nước trà xanh vào buổi sáng Trà xanh rất tốt cho sức khỏe. Do vậy, sau khi thức giấc buổi sáng, hãy rèn luyện thói quen uống một cốc trà xanh … Đọc tiếp »

 

Mình đã giảm được 12cm vòng bụng nhờ Viet-Care

 Chị Lan Anh – khách hàng sử dụng gói liệu trình vip của Viet-Care vui vẻ chia sẻ thành quả giảm eo của mình với chúng tôi <3. Mình ở bên Nga, lúc sinh bé mình mới về Việt Nam, do vậy việc thay đổi môi trường cũng khiến mình rất khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc … Đọc tiếp »

 

10 điều mẹ bầu phải khắc cốt ghi tâm nếu muốn con sinh ra mạnh khỏe, không dị tật

Mang thai là khoảng thời gian đầy mệt nhọc với mẹ nhưng cũng cực kỳ quan trọng. đây là giai đoạn tiền đề để giúp trẻ sinh ra được mạnh khỏe, hoàn thiện. Do vậy chỉ một chút sơ xẩy của mẹ cũng có thể gây ra những vấn đề đáng tiếc với trẻ. Dưới đây là 10 điều mà mẹ … Đọc tiếp »

 

Những động tác yoga bầu giúp mẹ vượt cạn nhanh chóng

 Tập yoga bầu không chỉ giúp mẹ có tinh thần thư thái, giảm căng thẳng, stress mà còn có những tác dụng mà mẹ không thể ngờ tới đó. Cùng Viet-Care khám phá những động tác yoga giúp mẹ khỏe, bé khỏe và còn giúp mẹ vượt cạn thành công một cách đơn giản nhé. Lợi ích của yoga bầu Yoga … Đọc tiếp »