Chuẩn chiều cao – cân nặng – lượng sữa bú – thời lượng giấc ngủ của trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi

Bảng chiều cao cân nặng chuẩn cũng như thời lượng giấc ngủ và lượng sữa ăn hàng ngày của trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi dưới đây để các mẹ có thể tham khảo và theo dõi chỉ số tăng trưởng của con trong năm đầu tiên của cuộc đời. Bác sĩ mách bạn 10 nguyên tắc vàng nuôi con … Đọc tiếp »

 

Khám phá công dụng làm đẹp của bột nghệ

Nghệ hay bột nghệ từ lâu đã được biết đến là nguyên liệu làm đẹp của chị em, nhưng bạn có chắc là mình đã biết hết những công dụng tuyệt vời của nó chưa? Công thức nấu nước đậu đen thần thánh giúp da trắng mịn trẻ ra cả chục tuổi Dù bận rộn mẹ sẽ vẫn có làn da đẹp … Đọc tiếp »

 

8 bài thuốc dân gian giúp trẻ hết ho, sổ mũi

Thời tiết thất thường khiến trẻ nhỏ hay bị sổ mũi, cảm cúm, ho... Mẹ hãy ghi nhớ những bài thuốc dân gian bằng cây cỏ dưới đây để giúp bé thoát khỏi những triệu chứng khó chịu khi không may bị sổ mũi, cảm cúm...  Những thực phẩm kỵ nhau khi nấu cháo cho bé mẹ phải biết! Lý do mỗi … Đọc tiếp »

 

CÓ NÊN MASSAGE CHO BÀ BẦU?

 Massage cho bà bầu đúng cách là một trong những phương pháp trị liệu, giúp tăng cường sức khỏe, tăng tuần hoàn máu và giúp giảm đau mỏi, căng thẳng và đem lại sự thư giãn cho các bà bầu.                                              … Đọc tiếp »

 

Công thức nấu nước đậu đen thần thánh giúp da trắng mịn trẻ ra cả chục tuổi

 Uống nước đậu đen theo cách này, da trắng mịn và trẻ da chục tuổi mà không cần mỹ phẩm đắt tiền. Làm sao để ăn nhiều mà vẫn giảm cân “Ngâm mông” và 4 bài thuốc “thần” trị bệnh vùng kín cho phái nữ   Theo Đông y, đậu đen có vị hơi ngọt, đi vào hai kinh can thận. Nó có tác … Đọc tiếp »

 

Những thực phẩm kỵ nhau khi nấu cháo cho bé mẹ phải biết!

  Bố mẹ bớt ra ít phút đọc bài này để biết những cặp thực phẩm kỵ nhau khi nấu cháo cho bé.  Phương pháp dân gian trị bệnh đau mắt đỏ cho trẻ nhỏ Khi nấu cháo cho bé, không phải loại thực phẩm nào cũng có thể chế biến cùng nhau. Chỉ cần sơ suất một chút cũng cũng có thể … Đọc tiếp »