Mặt nạ trắng da tự nhiên hiệu quả

Được sử hữu một làn da trắng mịn không tỳ vết là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ chúng ta cho nên rất nhiều chị em đã tìm đến với cách làm đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng tới da. Với những cách làm trắng da hiệu quả sau đây hi vọng có thể giúp các … Đọc tiếp »

 

Cách làm đẹp bằng tinh dầu dừa

Ngày nay,đời sống của con người càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người càng tăng cao.Mỗi chị em tự tìm cho mình một bí quyết làm đẹp riêng từ nguyên liệu thiên nhiên.Bí quyết làm đẹp bằng dầu dừa được rất nhiều chị em tin tưởng  Hôm nay,mình sẽ giới thiệu cho các bạn một nguyên liệu … Đọc tiếp »

 

Bí quyết xóa tan nỗi ám ảnh của phụ nữ sau sinh mang tên “Rạn da”

Nguyễn Kiều Phương (cựu sinh viên Học viện ngân hàng) là một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn và trắng trẻo, lại có gu thời trang vô cùng ấn tượng. Khuôn mặt của chị chẳng khác gì như những hot girl thời nay. Chị Phương khi chưa mang bầu  Sau hành trình vượt cạn, cũng như nhiều bà mẹ khác, Nguyễn Kiều … Đọc tiếp »

 

Bầu xấu cứ việc xấu, sinh xong để Viet Care lo

Viet Care chi nhánh Thanh Hóa, đơn vị tiên phong phát triển những sản phẩm làm đẹp sau sinh tốt nhất đến với mảnh đất Thanh Hóa và phát triển hệ thống Viet Care Mỹ phẩm sạch sau sinh đầu tiên của Việt Nam được phép lưu hành trên toàn quốc. Hiện nay, rất nhiều chị em phụ nữ ở … Đọc tiếp »

 

MC Ốc Thanh Vân khoe eo con kiến sau sinh

Nữ MC xinh đẹp duyên dáng Ốc Thanh Vân lấy lại 47kg sau sinh rất nhanh nhờ các phương pháp tập luyện vất vả và chế độ ăn uống khoa học. Ốc Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân “ Mẹ Ốc có 3 đứa con từ 2011 – 2015, cơ địa bụng bầu rất to, con nặng kí … Đọc tiếp »

 

Cô giáo tôi da trắng - dáng ngài

 “Một đời người chỉ đẻ vài lần tội gì không chăm da, cải dáng” Quan niệm rất mở và thiết thực trong thời đại ngày nay. Trước kia, các mẹ sinh con ra thường dành hết tâm trí và sức lực chăm sóc cho con yêu mà quên mất nhìn lại quần áo sốc sệch, thân hình sồ sề, da thâm … Đọc tiếp »